Vít cá đầu dù và những ứng dụng của vít cá đầu dù

Thảo luận trong 'Chuyện ngoài lề' bắt đầu bởi thuanvu86, 12/1/19 lúc 23:28.

 1. 2
  0
  1
  thuanvu86

  thuanvu86 New Member

  Tham gia ngày:
  Thứ bảy
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  Theo quy luật phát triển thì sản phẩm mới luôn xuất hiện và đào thải sản phẩm cũ, tuy nhiên đối với vít cá đầu dù thì ngày càng được sử dụng nhiều, ứng dụng của vít cá đầu dù là không thể thay thế. Với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì ngày nay người ta sử dụng chất liệu sản xuất vít cá đầu dù là inox chiếm lượng lớn. Ứng dụng của vít cá đầu dù cũng ngày càng nhiều vì những ưu điểm mà khó có loại vật liệu nào có được.
  [​IMG]
  Ưu điểm của vít cá đầu dù :
  • Khả năng chống ăn mòn của vít cá đầu dù phụ thuộc vào mác inox như thế nào, nếu mác thép mà có nhiều thành phần niken thì khả năng chống ăn mòn hóa học sẽ càng tốt và ngược lại. Nếu so với vật liệu thép hợp kim thì bu lông inox có khả năng chống ăn mòn vượt trội.
  • Khả năng chịu lực của vít cá đầu dù cũng rất tốt, tuy nhiên điều này phụ thuộc vào vào thành phần các bon trong vật liệu. Nếu vật liệu có thành phần các bon càn nhiều thì độ cứng càng cao và ngược lại.
  • Tính thẩm mỹ của vít cá đầu dù là một ưu điểm vượt trội của loại vật liệu này, với bề mặt sáng bóng mang lại tính thẩm mỹ cao cho mối ghép sử dụng vít cá đầu dù .
  Những chiếc vít cá đầu dù có hình dạng nhỏ bé, có cấu tạo đơn giản và tưởng chừng như vô dụng nhưng thật ra chúng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống mà chúng ta không nhận ra. Hãy cũng tìm hiểu ứng dụng của vít cá đầu dù trong cuộc sống trong bài viết sau

  Vít cá đầu dù thông thường sử dụng để liên kết, lắp ráp những chi tiết lại thành một khối thống nhất. Vít cá đầu dù khi kết hợp với đai ốc (Ê cu) sẽ có tác dụng xiết chặt các chi tiết lại với nhau thành một kết cấu thống nhất. Các mối ghép khi được ghép với nhau bằng vít cá đầu dù có được tính ổn định rất cao, chịu được tải trọng kéo. Do được làm bằng chất liệu inox cao cấp nên chúng có độ bền cao, sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau.

  Có thể nói rằng những chiếc vít cá đầu dù tuy nhỏ bé những chúng rất quan trọng và có mặt ở khắp mọi nơi. Từ những công việc đơn giản đến phức tạp, chúng giúp kết nối những chi tiết máy lại với nhau. Nếu không có vít cá đầu dù , mọi việc sẽ ra sao? Bạn sẽ không thể buộc dây để giữ các mối nối các thiết bị bởi thứ nhất là tính kỹ thuật không đảm bảo, thứ hai là tính thẩm mỹ cũng không được đảm bảo.

  Việc tháo lắp vít cá đầu dù cũng cực kỳ đơn giản, không cần phải sử dụng đến những máy móc phức tạp nên chúng được sử dụng rất phổ biến trong những liên kết đơn giản hàng ngày.

  Những chiếc vít cá đầu dù nhỏ bé xuất hiện trong tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống từ những vật dụng đơn giản như chiếc ghế, bánh xe đạp, bánh xe máy giỏ xe, ghế gấp, bàn học đến những thiết bị máy móc phức tạp cơ khí, lắp ráp, chế tạo thiết bị công nghiệp đến các công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, công trình giao thông, cầu cống quan trọng, phức tạp.

  Cơ khí Đinh Dương là đơn vị chuyên sản xuất vít cá đầu dù, tại mỗi thời điểm cụ thể, chúng tôi cam kết luôn cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp nhất thị trường.

  Liên hệ

  Hotline: 0944885559 - 0922665559
  Email: ocvitdinhduongmb@gmail.com
  Facebook: https://fb.com/ocvitdinhduong
  Trụ sở chính: 989 Tỉnh Lộ 43, P. Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  Văn phòng: 86 Ngõ 164, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này