Một số kỹ năng soi tỉ lệ cược trong cá độ

Thảo luận trong 'Tạp chí xây dựng' bắt đầu bởi Phamthao, 8/10/19.

 1. 145
  0
  16
  Phamthao

  Phamthao Member

  Tham gia ngày:
  20/3/19
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Có cực nhiều bài viết san sớt về độ quan trọng của việc phân tách tỉ lệ cược nhưng lại có tương đối ít các bài viết chia sẻ về phải phân tách tỉ lệ cược như thế nào. Bởi mọi phân tách cũng chỉ mang tính chủ quan, xác suất trúng có thể cao như không thể tuyệt đối và cũng ít người muốn san sẻ những mánh khóe làm ăn của mình cho người khác. Bữa nay mình mạo muội san sớt một tẹo ít kinh nghiệm cá độ bóng đá trang cá độ bóng đá online của mình cho các bạn có nhu cầu Phân tích.

  [​IMG]

  1 số cách soi tỉ lệ cược lúc chơi cá độ bóng đá

  • 2 đội mạnh thi đấu, xác suất đội khách thắng lúc nhường nhịn nửa quả hơi cao.

  • Bàn cược bằng quả/ nửa quả tăng cường thành bàn bằng quả, mức cược cũng tăng rồi giảm, bàn cược dưới sẽ không thua.

  • Đội bóng Giants làm khách, có lúc sẽ là bàn cược bằng quả/ nửa quả, hơn nữa còn là mức cược cao trên 925, ở châu Âu cũng ủng hộ bàn cược trên. Tuy vậy nếu như là bàn cược nửa quả với mức cược cao trên 925, vào thời điểm cao điểm nhưng mức cược ko có thay đổi gì, vậy thì bàn cược trên tương đối nghiêm trọng.[​IMG]

  • Đội mạnh đấu với đội yếu, bàn cược 1 quả, 3 giờ đồng hồ trước khi trận đấu bắt đầu có thay đổi thành bàn cược nửa quả/ 1 quả, bàn cược trên nhận được phổ biến sự để ý thì chứng tỏ xuất hiện điều kiện bất lợi cho bàn cược trên.

  • Tại Ma Cao, vào thời khắc quan trọng, bàn cược bằng quả tăng cường lên thành bàn cược nửa quả thì bàn cược trên có vẻ sẽ thua.

  • Trong tình huống tỉ lệ cược châu Âu không có đổi thay gì, bàn cược của Ma Cao có sự điều chỉnh cải thiện cao bàn cược trên, làm thầu bóng đá có sự biến đổi của mức cược có phần không liên quan thì bàn cược trên cứng cáp đang gặp bất lợi.
   

Chia sẻ trang này