Hướng Dẫn Sao lưu Và Cấu Hình Gmail Trên Mail Live Express

Thảo luận trong 'Quy Định Chung' bắt đầu bởi V3ras2019, 26/5/19.

 1. 18
  0
  1
  V3ras2019

  V3ras2019 New Member

  Tham gia ngày:
  18/2/19
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Trước tiên, tải và cài đặt Windows Live Mail 2012 tại đây hoặc tải trọn bộ Windows Live Essentials 2012 (bao gồm Windows Live Messenger, Windows Live Mail, Windows Live Photos, Windows Live Movie Maker…) tại đây
  [​IMG]
  Cấu hình Windows Live Mail để gửi nhận Gmail

  Khi dùng Windows Live Mail 2011, bạn sẽ thấy giao diện thẻ Ribbon rất trực quan, đẹp, giống với thanh ribbon của Outlook 2010, với năm thẻ chính: Home (soạn thư mới, báo thư rác, xóa thư, đáp thư, chuyển tiếp thư, đánh dấu thư chưa đọc/đã đọc…), Folders (sao chép, chuyển di thư vào thư mục tùy thích; khoảng thư, tạo thư mục chứa thư…), View (các chế độ xem thư và xếp đặt thư…), Accounts(tạo tài khoản email mới, thay đổi tính chất của các trương mục email đã tạo…), Feedback (gửi ý kiến phản hồi về Windows Live Mail đến Microsoft). Các biểu trưng chức năng trong từng thẻ được thiết kế khá to rõ, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và bấm chọn.
  • Để thêm 1 account email, bạn nhấn vào nút xanh ở góc trên bên trái chọn Options -> Email Accounts…
  • Tại hộp thoại hiện ra, nhấn vào nút Add rồi chọn Email Account để thêm 1 account email
  • Nhập thông báo email của bạn vào gồm Email address, Password, Display name for your sent messages (tên hiển thị ghi gửi mail). Sau đó check vào Manually configure server setting và nhấn Next để qua bước kế tiếp.
  • Nhập các thông số như sau:
  • Nhấn Next, sau đó chọn Finish để hoàn tất.
  Cách Cấu Hình Gmail Để Gửi Nhận Mail

  Để nhận được mail trên Windows Live Mail, hãy vững chắc rằng tài khoản gmail của bạn đã được bật IMAP (Enable IMAP). Để soát điều này, bạn hãy đăng nhập tài khoản gmail của của bạn trên web (https://gmail.com). Sau đó vào phần Setting (nút màu xanh trên cùng bên phải), chọn Mail Settings

  Trong phần Settings, chọn tab Forwarding and POP/IMAP, check vào Enable IMAP sau đó lưu lại

  Như vậy chúng ta đã hoàn thành cấu hình account Gmail để gửi / nhận mail trên Windows Live Mail. Với Windows Live Mail, bạn có thể quản lý nhiều tài khoản email khác nhau rất tiện lợi.

  VER STAR Chúc các bạn thành công!
   
 2. 51
  0
  6
  ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Yên Bái
  tạp dề dễ thương 2019 MỚI NHẤT
   

Chia sẻ trang này