Hướng Dẫn Cách Tự động xóa vị trí và lịch sử Google Nhanh

Thảo luận trong 'Ban Quản Trị' bắt đầu bởi V3ras2019, 7/10/19.

  1. 23
    0
    1
    V3ras2019

    V3ras2019 New Member

    Tham gia ngày:
    18/2/19
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Ninh Bình
    • Google làm rõ cách nó theo dõi bạn ngay cả khi Lịch sử vị trí bị tắt
    • Google có đang theo dõi bạn không? Tìm hiểu ở đây
    [​IMG]

    Cách xóa dữ liệu vị trí Google của bạn

    1. Mở tài khoản Google của bạn

    2. Cuộn và nhấn Dữ liệu & cá nhân chủ nghĩa hóa

    3. Trong Điều khiển hoạt động, chạm vào Hoạt động của ứng dụng và web

    4. Chọn Chọn để tự động xóa

    5. Nhấn Chọn thời gian duy trì Hoạt động của Web & áp dụng

    6. Nhấn để chọn 18 tháng hoặc 3 tháng và lưu lại

    Hãy nhớ rằng, sửa máy tính hcm điều này sẽ được triển khai cho người dùng, cho nên đừng hốt hoảng nếu bạn không thấy các tùy chọn này lập tức.

    Vào thứ Tư, gã khổng lồ kiêng đã giới thiệu một tính năng tự động phát hiện mới cho vị trí, áp dụng và lịch sử web . Trái với việc phải xóa lịch sử theo cách thủ công, với tính năng mới, người dùng Google sẽ có thể chọn một khoảng thời kì, ba tháng hoặc 18 tháng, Google sẽ lưu dữ liệu. Mọi dữ liệu cũ hơn sẽ bị xóa tự động.
    Tùy chọn cho phép Google giữ dữ liệu cho đến khi bạn xóa thủ công. Bạn cũng vẫn có thể chọn tạm dừng theo dõi hoạt động ứng dụng và web của Google.
     

Chia sẻ trang này