Cách tự động sao lưu dữ liệu trong Windows 10

Thảo luận trong 'Thư viện Video xây dựng' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 29/4/20.

 1. 72
  0
  6
  AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP HCM
  Công Ty: nạp mực máy in hcm Bây giờ, sự thật của vấn đề là; Nên sao lưu các tệp của bạn trong trường hợp có sự cố với máy tính của bạn. Nếu bạn đang chạy Hệ điều hành Windows 10 trong máy tính của mình, xin chào mừng.

  Bạn đã đến đúng nơi để tìm hiểu cách tự động sao lưu các tệp của mình.

  nạp mực máy in quận 3

  sửa máy in quận 3

  1. Mở bảng điều khiển bằng cách nhấn phím windows của bạn sau đó tìm cụm từ ' bảng điều khiển' rồi nhấp chuột trái vào nó.

  2. Tiến hành nhấp vào tùy chọn ' hệ thống và bảo mật '. Lưu ý rằng tại thời điểm này, nếu bạn di con trỏ chuột đến tùy chọn ' Sao lưu và khôi phục ( Windows 7 ) ' trong tùy chọn 'hệ thống và bảo mật', bạn có thể sử dụng liên kết này để truy cập trực tiếp vào trình chỉnh sửa sao lưu.

  3. Khi bạn đang ở không gian ' sao lưu và khôi phục ( windows 7 ) , bạn có thể tùy chỉnh các tệp cụ thể mà bạn muốn sao lưu.

  4. Nhấn nút 'thiết lập sao lưu ' ở bên phải màn hình của bạn.

  nạp mực máy in quận 4

  sửa máy in quận 4

  Thực hiện hành động này sẽ bật lên một cửa sổ nơi bạn có thể chọn các tệp cụ thể mà bạn cần sao lưu.

  5. Trước khi tiếp tục với bước này, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng trên phần cứng đích nơi bạn muốn các tệp của mình được sao lưu.
  Nhấn vào ' tiếp theo ' khi bạn hoàn thành lựa chọn của mình. (
  sửa máy in tan noi hcm
  )
  Đây có thể là bất cứ thứ gì từ ổ cứng máy tính bên trong của bạn, đến một thiết bị lưu trữ ngoài như ổ đĩa flash / thẻ nhớ, đến ổ cứng gắn ngoài.

  6. Tại thời điểm này, bạn được cung cấp các tùy chọn để chọn những gì bạn định sao lưu hoặc sử dụng các cài đặt Microsoft Express được đề xuất .

  Việc chọn cài đặt được đề xuất sẽ tự động bắt đầu quá trình sao lưu, tuy nhiên, việc chọn tùy chọn ' hãy để tôi chọn ' dẫn vào hộp thoại nơi bạn có thể chọn các tệp cụ thể mà bạn dự định sao lưu.

  7. Giả sử bạn đã chọn tùy chọn ' hãy để tôi chọn ' và bạn đã chọn các tệp được nhắm mục tiêu của mình; giai đoạn cuối cùng là xem xét lựa chọn của bạn trước khi quá trình sao lưu mới.

  Để truy cập tính năng bổ sung này, nhấp vào nút ' Thay đổi lịch trình '. Nếu không, hãy nhấn vào nút ' lưu cài đặt và chạy sao lưu ' nếu bạn hài lòng.

  8. Sao lưu của bạn sẽ bắt đầu sau bước này, hiển thị một thanh trạng thái như được tô sáng A bên dưới.

  Nhấp vào nút xem chi tiết trong phần tô sáng B sẽ hiển thị phần trăm tiến trình.
   

Chia sẻ trang này