Cách đặt giới hạn dữ liệu trên mạng Wifi trong Windows 10

Thảo luận trong 'Thư viên ảnh xây dựng' bắt đầu bởi AnPhatGroup, 23/3/20.

 1. 94
  0
  6
  AnPhatGroup

  AnPhatGroup Member

  Tham gia ngày:
  23/3/20
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  TP HCM
  Đôi khi chúng tôi đang đi công tác và sử dụng các dịch vụ internet được cung cấp bởi khách sạn. Thông thường lên đến một số giới hạn, họ cung cấp dịch vụ miễn phí nhưng sau đó họ bắt đầu tính phí khi chúng tôi vượt qua ngưỡng. Đây cũng là trường hợp trong khi chúng tôi đang sử dụng dữ liệu điện thoại di động của chúng tôi.

  Tại thời điểm này, cần bảo đảm rằng chúng tôi đã thiết lập các giới hạn ngưỡng để bảo đảm rằng chúng tôi không tiêu thụ cả thảy dữ liệu của mình hoặc bị tính phí quá mức. Để theo dõi việc sử dụng dữ liệu của bạn trên mạng mẫn cảm với dữ liệu, bạn có thể đặt giới hạn dữ liệu.

  Nhấp vào menu bắt đầu và sau đó nhấp vào tượng trưng cài đặt để mở cài đặt Windows 10 .  Trên trang chủ cài đặt, nhấp vào Mạng & Internet.  Trên các tùy chọn bên trái, nhấp vào dùng dữ liệu.  Điều này sẽ cho thấy lượng dữ liệu đã được sử dụng khi kết nối Wifi. Bạn cũng có thể thấy các vận dụng tiêu thụ hồ hết dữ liệu bằng cách nhấp vào xem dùng cho mỗi vận dụng.

  Để áp dụng giới hạn dữ liệu, chọn mạng wifi từ tùy chọn hiển thị cài đặt cho danh sách thả xuống, sau đó nhấp vào nút Đặt giới hạn.  Hệ thống sẽ nhắc bạn xác định các giới hạn, bạn có thể chọn loại giới hạn là Hàng tháng, Một lần hoặc Không giới hạn.

  Sau đó chọn ngày đặt lại hàng tháng từ danh sách thả xuống. Sau đó nhập giới hạn dữ liệu dưới dạng số và sau đó chọn đơn vị, tính bằng megabyte (MB) hoặc gigabyte (GB), Sau khi hoàn tất, nhấp vào lưu.  Giới hạn của bạn sẽ được vận dụng và sẽ được hiển thị như dưới đây.
   

Chia sẻ trang này