Bí kíp để chọn vật phẩm phong thủy phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Thư viên ảnh xây dựng' bắt đầu bởi carolin22, 5/9/19.

 1. 3
  0
  1
  carolin22

  carolin22 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/19
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Những người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn những loại vòng gỗ phong thủy có màu sắc tự nhiên như gỗ sưa, gỗ cẩm lai,… cũng rất đẹp và phù hợp làm đồ trang sức. Bạn cũng có thể lựa chọn vòng đeo tay, dây chuyền , nhẫn bằng bạc cũng phù hợp cho người mệnh kim. Cần tìm hiểu thêm về cung mệnh thì click vào website https://www.blogphongthuy.comđể biết thêm chi tiết.

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

  Màu sắc tương sinh với người mệnh Mộc đó là màu xanh nước biển, đen và tương hợp là xanh lá cây, gỗ. Vậy nên khi lựa chọn các loại vật phẩm phong thủy hay đồ trang sức phong thủy nên lựa chọn các loại vòng có màu đá phong thủy như đá thạch anh tự nhiên màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá cây, dây chuyền tỳ hưu mã não xanh lá, dây chuyền tỳ hưu đá thách anh đen,…

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

  [​IMG]

  Màu sắc tương sinh với người mệnh Kim là màu nâu đất, màu vàng đậm và tương hợp là màu bạc, trắng, vàng nhạt. Bởi vậy mà để thay đổi tài vận, đem đến may mắn cho bản thân, những người mệnh Kim nên lựa chọn những bảo vật phong thủy có thể là đồ trang sức như các loại vòng đá như đá thạch anh tự nhiên có màu trắng, vàng sậm, dây chuyền tỳ hưu đá mắt hổ, vòng đá mắt hổ màu nâu đất, dây chuyền tỳ hưu đá mã não trắng,…

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

  Màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy là màu bạc, trắng, vàng nhạt và tương hợp với màu xanh nước biển, đen. Để lựa chọn các loại trang sức hợp phong thủy cho người mệnh Thủy nên chọn vòng đá tự nhiên xanh nước biển, trắng, đen, vàng hoặc các sản phẩm trang sức bằng bạc. dây chuyền tỳ hưu đá màu đen, trắng,…. Đặc biệt nếu có điều kiện lựa chọn trang sức ngọc trắng tinh khôi bọc vàng 9999 là tuyệt hảo nhất đối với những người mệnh Thủy. Xem tại đây để biết thêm chi tiết về các thông tin về phong thủy.

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

  Màu hồng tím, đỏ là màu tương sinh đối với người mệnh Thổ và màu tương hợp là màu nâu đất, vàng sậm. Những người mệnh Thổ nên lựa chọn trang sức hay vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thiên nhiên như mắt hổ, mã não, thạch anh,… hoặc các loại vòng tay gỗ quý thiên nhiên cũng là một sự lựa chọn không tồi đối với những người mệnh Thổ.

  Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

  Màu xanh lá cây, gỗ là màu tương sinh với người mệnh Hỏa và tương hợp là màu tím, hồng, đỏ. Trang Blog Phong Thủy là một kênh với nhiều thông tin hữu ích để bạn chọn đọc. Theo các chuyên gia phong thủy thì để những người mệnh thủy có đường tình duyên khởi sắc nên lựa chọn đồ trang sức phong thủy có màu tương hợp là đỏ, hồng tím như vòng tay tỳ hưu đá thạch anh hồng.

  [​IMG]

  Nếu muốn cầu bình an và may mắn nên đeo các loại vòng đá tự nhiên màu canh lá cây, tím, hồng, đỏ,… Lựa chọn dây chuyền hoặc nhẫn tỳ hưu đá xanh lá cây, tím, đỏ,… giúp người mệnh Hỏa cầu tài lộc. Người mệnh Hỏa như đã nói ở trên thì các loại trang sức phong thủy được chế tác từ ngọc phỉ thúy sẽ đặc biệt phù hợp.

   
 2. 306
  0
  16
  ngocmai221

  ngocmai221 Member

  Tham gia ngày:
  3/10/19
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Yên Bái
  [​IMG]
  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng tạp dề nấu ăn trẻ em Đắk Lắk
   

Chia sẻ trang này